TRANG TIN TỨC KỸ THUẬT IN DATE CÔNG NGHIỆP

Cập nhật các tin tức mới về các dòng máy in date công nghiệp và các mẹo vặt trong in date

liên hệ quảng cáo

Máy in phun chuyên dụng in trên pin cho xe điện

Máy in phun chuyên dụng in trên pin cho xe điện

Máy in phun chuyên dụng in trên pin cho xe điện Leibinger cung cấp dòng máy in phun date có mọi thứ và đáp ứng được tất cả những gì mà nhà sản xuất xe điện cần và bạn hãy tin tưởng vào những gì máy in Leibinger đã in trên những viên pin được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ này một cách hiệu quả nhất.

Thị trường xe điện đang tăng tốc. Vào năm 2021, 4,8 triệu ô tô điện mới đã được đăng ký trên toàn thế giới – và xu hướng này đang tăng theo cấp số nhân, trong đó có hãng Vinfast của Việt Nam. Với nhiều địa điểm sản xuất mới cho các bộ phận riêng lẻ hoặc lắp ráp full xe đang được mở rộng thần tốc, và còn rất nhiều kế hoạch đang được triển khai.

Trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào thành phần cơ bản của mọi chiếc ô tô điện: đó là pin. Mỗi khung pin trong ô tô điện bao gồm nhiều mô-đun pin, và mỗi mô-đun này lần lượt bao gồm nhiều ô pin riêng lẻ. Tùy thuộc vào kiểu xe, một chiếc ô tô cần khoảng 10.000 ô pin riêng lẻ, chủ yếu là hình trụ – và mỗi ô pin này cần được in thông tin một cách cụ thể rõ ràng nhất để có thể truy xuất nguồn gốc nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Và với máy in phun Leibinger, một công cụ đắc lực để bạn làm diều này cho những viên pin, ví dụ: quản lý bằng mã vạch, số LOT, NSX/HSD.. và bằng nhiều cách khác để bạn quản lý việc sản xuất pin một cách hiệu quả nhất.

VÀ CÓ 1 ĐIỀU CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN RẰNG BẠN KHÔNG THỂ IN THÔNG TIN LÊN PIN BẰNG MÁY IN KHẮC LASER. ĐÚNG VẬY, BẠN HIỂU RẤT RÕ ĐIỀU NÀY NÊN CHỈ CÓ THỂ IN BẰNG MÁY IN PHUN MỰC CÔNG NGHIỆP LEIBINGER

Điều đặc biệt quan trọng cần lưu ý là bề mặt của pin không bao giờ được làm hỏng trong quá trình in. Vì lý do này, in khắc laser không còn là một giải pháp tốt nữa. Chỉ có thể sử dụng Leibinger.

Đối với các nhà máy lớn, chẳng hạn như Vinfast, hay còn được gọi là “Gigafactories”, in phun đang được chứng minh là phương pháp nhanh nhất, linh hoạt nhất và tiết kiệm chi phí nhất hiện có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *