TRANG TIN TỨC KỸ THUẬT IN DATE CÔNG NGHIỆP

Cập nhật các tin tức mới về các dòng máy in date công nghiệp và các mẹo vặt trong in date

liên hệ quảng cáo

Máy in date thông minh đầu tiên trên thế giới của Leibinger : IQJet

IQJet máy in date thông minh đầu tiên trên thế giới
Khai mạc giới thiệu máy Leibinger IQJet
IQJET – tiêu chuẩn máy in date mới. Công nghệ CIJ được tái phát minh lại.

Tuttlingen (Đức) / Ngày 4 tháng 5 năm 2023 – LEIBINGER đã chính thức giới thiệu đến toàn ngành công nghiệp in phun date thế giới một thế hệ máy in date thông minh mới với tiêu chí “Mở lên/chạy”, “không cần vệ sinh”, “không cần bảo trì định kỳ trong 5 năm”, “chi phí thấp hơn 30%”, “và quan trọng hơn hết thì đây là máy in date có độ bền cao nhất, bảo vệ môi trường nhất”

Và tại triển lãm quốc tế Interpack diễn ra tại Dusseldorf từ 4 – 10/5, LEIBINGER đã chính thức thách đấu với toàn ngành in phun date CIJ bằng những thay đổi mới một cách công khai, cởi mở và đầy nhiệt huyết

  • Máy in date IQ JET là sức mạnh của của sự đổi mới, một hành trình mới
  • Máy in date IQ JET – Đơn giản hơn, khéo léo hơn và thông minh hơn
  • Máy in date IQ JET – Điều không tưởng đã trở thành hiện thực, và cũng như những lần đổi mới trước đây, LEIBINGER thách thức các quy ước của cả ngành công nghiệp in phun date CIJ
  • Với thế hệ máy in date mới IQ JET, LEIBINGER khẳng định là một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới trong ngành in phun công nghiệp khi liên tục tạo ra các giải pháp đơn giản hơn, thông minh hơn và “công nghệ” hơn.

LEIBINGER IQJet máy in date CIJ thông minh đầu tiên trên thế giới. Giảm thiểu chi phí. Tiêu thụ dung môi ít hơn tới 50%* (* So với máy in date CIJ thông thường). Cải tiến mới nhất từ các phòng thí nghiệm LEIBINGER ở Đức, máy in date IQJET xác định lại tiêu chuẩn thị trường về độ tin cậy và quyền kiểm soát trong in ấn. Thiết kế đột phá, độc đáo của nó sẽ thay đổi trải nghiệm của ngành in date khi làm việc với máy in phun date liên tục (CIJ) bằng cách mang lại những lợi thế quan trọng không thể đánh bại.

Ưu điểm của máy in date thế hệ mới : IQ JET của LEIBINGER
  • Hiệu suất Mở/và Chạy vượt trội : Tích hợp dễ dàng, khởi động/dừng liền mạch, vận hành đơn giản.
  • Tăng thời gian sản xuất thông qua việc loại bỏ vệ sinh thông thường, thói quen vệ sinh đầu in hoặc thời gian chết ngoài kế hoạch.
  • 05 năm không bảo trì theo thiết kế.
  • Giá thành thấp
  • Các lợi ích khác như: Các hộp mực XXL mới cạn đến giọt cuối cùng. Tiêu thụ nguyên liệu thấp nhất. Không có chất thải bảo trì.
  • Hiệu suất in đáng tin cậy 100% với chất lượng in nhất quán đạt được thông qua IQPRINT.
Leibinger IQJet thế hệ máy in phun date thông minh đầu tiên trên thế giới
Những đổi mới đáng chú ý của Leibinger IQJet

1. IQJET in nội dung nhiều hơn 50% so với máy in CIJ thông thường. Bạn có thể in tối đa 8 dòng, mã 1D/2D lớn, logo và đồ họa phức tạp, với độ phân giải cao hơn và chất lượng phông chữ tốt nhất.

2. Tự làm kín đầu phun cũng như đường cấp mưc và toàn bộ đường thu hồi mực. Điều này giúp loại bỏ tắc nghẽn và khô mực. Và IQJET luôn sẵn sàng để in.

3. Có thể hoạt động lên tới 500* giờ hoạt động (* Tùy thuộc vào ứng dụng và môi trường xung quanh) chỉ với một lần đổ đầy bình. Ngay cả khi thông báo nạp lại được hiển thị, IQJET vẫn tiếp tục chạy trong tối đa 100* giờ. Quá đủ thời gian để đặt hàng và nạp lại.

4. IQJET dễ dàng được cung cấp mực và dung môi từ phía trước. Một tính năng bảo vệ thông minh ngăn chặn sự nhầm lẫn và đảm bảo rằng các vật tư tiêu hao phù hợp được sử dụng.

5. Để loại bỏ sự dao động nhiệt độ trong khu vực làm việc và bất kỳ tác động tiêu cực nào đến chất lượng in, nhiệt độ mực luôn được kiểm soát chính xác.

6. Một hệ thống thủy lực thông minh giữ cho áp suất trong mạch mực luôn ổn định đồng thời bảo vệ bơm áp suất. Điều này tránh hao mòn cao và loại bỏ việc thay thế bơm thường xuyên, đắt tiền.

7. Chức năng làm sạch đầu in loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chẳng hạn như bụi mực, mà không cần làm sạch thủ công. Người vận hành không tiếp xúc trực tiếp với dung môi.

8. Mất điện đột ngột không thành vấn đề. Và nếu nó kéo dài lâu hơn, IQJET sẽ được tắt theo cách có kiểm soát để mọi thứ có thể hoạt động như bình thường khi được khởi động lại.

9. Lớp vỏ bằng thép không gỉ, tuân thủ IP56, được bảo vệ chống nước và bụi, đảm bảo độ bền và độ tin cậy vượt trội. Tức nhiên IQJET sẽ không thấm nước. Tùy chọn, IQJET có sẵn với mức bảo vệ IP66. Cả IP56 và IP66 đều không yêu cầu khí nén bên ngoài.

10. Công nghệ dây dẫn đầu in hiện đại cho phép bán kính uốn cong nhỏ hơn đáng kể và tăng khả năng xoắn mạnh hơn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc cài đặt ngay cả ở những điểm không thể tiếp cận trước đó. Nó cũng giúp dễ dàng tích hợp và tăng độ tin cậy khi đầu in chuyển động.

11. Bộ điều khiển logic lập trình được tích hợp (PLC) tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp IQJET ngay cả trong các hệ thống phức tạp và tự động hóa cao. Các liên kết tín hiệu logic có thể được tạo nhanh chóng và dễ dàng.

12. IQJET được trang bị tất cả các giao diện thường được sử dụng, bao gồm cả OPC UA. Điều này cho phép tích hợp dễ dàng vào bất kỳ dây chuyền sản xuất nào.

13. Hướng dẫn trực quan: cực kỳ dễ dàng để tự thay đổi bộ lọc mà không cần công cụ hoặc kiến thức trước đó, nhờ các hướng dẫn từng bước thực tế 3D trên màn hình máy in. Điều này giúp loại bỏ thời gian chờ đợi cho dịch vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *