TRANG TIN TỨC KỸ THUẬT IN DATE CÔNG NGHIỆP

Cập nhật các tin tức mới về các dòng máy in date công nghiệp và các mẹo vặt trong in date

liên hệ quảng cáo

Máy in date : 6 điều quan trọng cần biết

kinh nghiệm lựa chọn máy in date công nghiệp

Máy in date : 6 điều quan trọng cần biết khi lựa chọn máy in date công nghiệp cho Doanh nghiệp sản xuất !

Mực in của máy in date không bao giờ được khô, bám trên đầu in của máy in date !

Điều này làm tắc nghẽn vòi phun và tốn nhiều thời gian, công sức cho việc thường xuyên vệ sinh vòi phun. Giải pháp tốt nhất hiện tại : Sử dụng máy in date có sử dụng công nghệ Sealtronic, công nghệ hàng đầu thế giới của hãng máy in date Leibinger – Đức.

Công nghệ Sealtronic của máy in date Leibinger

Máy in phun date công nghiệp cần phải phù hợp với dây chuyền sản xuất của bạn !

Tất cả các dây chuyền sản xuất đều khác nhau và yêu cầu các giải pháp khác nhau : không gian nhỏ hẹp, phun theo hướng chéo góc, các cổng kết nối ngoại vi …. Giải pháp : Bạn cần 1 máy in date có thiết kế nhỏ gọn, cơ động linh hoạt, có thể phun theo mọi hướng, và có đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi

máy in phun date leibinger IQjet

Chọn kích thước đầu phun và tốc độ bạn cần trên máy in CIJ của mình

Mỗi dây chuyền đều cần chạy ở tốc độ khác nhau, cần in ký tự lớn nhỏ khác nhau, in mã vạch, logo…phải rõ ràng. Giải pháp : Nếu bạn cần in chữ nhỏ thì bạn phải cần 1 đầu in nhỏ. Ví dụ bạn cần in chữ cao 0.7mm thì bạn phải xài đầu phun 35µm. Nếu bạn cần in ở tốc độ cao thì hãy đảm bảo máy in của bạn có đáp ứng được không. Ví dụ ở tốc độ 1000m/phút thì bạn phải chọn máy in date của Leibinger.

Những tính năng vượt trội của máy in phun date Leibinger

Một máy in date hàng đầu thì có độ bền cao và phải “lỳ đòn” trong môi trường khắc nghiệt nhất

Công nghiệp sản xuất gỗ, sắt thép, bột mì, xi măng thường sẽ có rất nhiều bụi và tạp chất trong môi trường. Giải pháp: cần phải tìm kiếm các máy in phun date công nghiệp bền bỉ, có bảo vệ IP65 để chịu được sự khắc nghiệt của việc tẩy rửa hàng ngày.

Máy in date cần được hỗ trợ tốt nhất khi có sự cố

Sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với năng suất của bạn. Giải pháp: Chọn nhà cung cấp máy in date uy tín, có thương hiệu, có kinh nghiệm, có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Máy in cần phải sử dụng đơn giản

Đa số sẽ là tự động hóa, nhưng sẽ có lúc bạn cần chỉnh lại thông số thủ công như: thay đổi thông tin, logo, số lô…khi đó bạn nên cần 1 máy in date dễ thao tác nhất (cảm ứng như trên điện thoại), trực quan nhất, cái gì bạn nhìn thấy trong khung soạn thảo là cái sẽ in ra. Giải pháp: chọn máy in date dễ sử dụng nhất, trực quan nhất, có phân cấp cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *